49/Cஓவிஸ்ஸ பூஜாபிட்டிய ஸம் ஸம் மஹல்லா (Zam Zam Mahalla)* அப்ராஹீம்அவர்கள் காலமானார்கள்Abraheem Passed Away இஸ்மாயில் ரஸீனா உம்மா …
Read More »Janaza News
Janaza – ஃபவுசுல் யாஸ்மின(Fawzul Yasmin) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla)* ஃபவுசுல் யாஸ்மின அவர்கள் காலமானார்கள்Fawzul YasminPassed Away அல்-ஹாஜ் இ.ஜே.எஸ் …
Read More »Janaza – சித்தி நஸீரா(Sithi Naseera) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),
81A துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), காதிரிய்யா மஹல்லா (Kathiriya Mahalla) சித்தி நஸீரா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Naseera Passed …
Read More »Janaza – முஸம்மிலா ஆசிரியை (Muzamila Teacher) – அலியாததென்னை (Aliyathenna)
அலியாததென்னை (Aliyathenna), பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada), ஜன்னாஹ் மஹல்லா (Jannah Mahallah) * முஸம்மிலா (ஓய்வு பெற்ற ஆசிரியை ) அவர்கள் …
Read More »Janaza – “பேபி” ஹவ்ரா (“Baby” Hawra) – தொடங்கொள்ள (Dodangolla),
247 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), பீலிக்கரை (Peelikkara) தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) * பேபி ஹவ்ரா அவர்கள் …
Read More »Janaza – அல்ஹாஜ் ஸப்ரி (Sabri – UNS Kekirawa) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) * அல்ஹாஜ் ஸப்ரி (UNS கேக்கிறாவ) அவர்கள் காலமானார்கள்Al …
Read More »Janaza – ஷபீகா உம்மா (Safeeka Umma) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
157 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) * ஹாஜியானி ஷபீகா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Safeeka Umma …
Read More »Janaza – மஜீத் (Majeed) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
222 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), தலகஹ-கந்த (Thalaha Kanda), S.A.M மஹல்லா ( SAM Mahalla) * அல்ஹாஜ் …
Read More »Janaza – சுலைஹா உம்மா (Sulaiha Umma) – தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte),
தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), ஹின்குருமுதுன (Hingurumuduna), நஜாஹ் மஹல்லா (Najah Mahallah) * சுலைஹா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Sulaiha Umma …
Read More »Janaza – பாயிஸா (Fayiza) – பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada),
பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada), மின்னா மஹல்லா (Minna Mahalla) பாயிஸா அவர்கள் காலமானார்கள்Fayiza Passed Away ஷியாப்தீன் அவர்களின் அன்பு மனைவியும்Wife …
Read More »