44 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), ஸபா மஹல்லா (Safa Mahallah) லதீபா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Latheefa Umma Passed …
Read More »Janaza News
Janaza – செய்யத் முஹம்மத் (Seyyad Muhammed – 8ம் கட்டை (8th MP)
8ம் கட்டை (8th Mile Post), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) * செய்யத் முஹம்மத் (ஓய்வு பெற்ற அதிபர்) …
Read More »Janaza – சித்தி கதீஜா (Kadeeja) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) * சித்தி கதீஜா (மல்வானஹின்னையை பிறப்பிடம்) அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi …
Read More »Janaza – இஸாக் (Isaak) – பீலிக்கரை (Peelikkara)
247/2 பீலிக்கரை (Peelikkara) தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) * இஸாக் அவர்கள் காலமானார்கள்Isaak Passed Away …
Read More »Janaza – அல்ஹாஜ் ரஸ்மி (Al-Haj Razmy) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),
133/A துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),S.A.M மஹல்லா ( SAM Mahalla) அல்ஹாஜ் ரஸ்மி (தம்புள்ளை நிவ்சிடி ஸ்டோர்ஸ்) அவர்கள் …
Read More »Janaza – ரிஸ்வானா (Rizwana) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),
231 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) ரிஸ்வானா அவர்கள் காலமானார்கள்Rizwana Passed Away மர்ஹூம்களான …
Read More »Janaza – ஹிதாயத்துல்லாஹ் (Hidayathullah) – திவானவத்த (Diwanawatte)
103/3 திவானவத்த (Diwanawatte) அப்றார் மஹல்லா (Abrar Mahalla) * ஹிதாயத்துல்லாஹ் அவர்கள் காலமானார்கள்Hidayathullah Passed Away சிஹாமியா அவர்களின் …
Read More »Janaza – ஹுசைர் (Huzair Cheapside) குருகோடை (Kurugoda),
232/A குருகோடை சந்தி (Kurugoda Junction), மீக்காத் மஹல்லா (Meekaath Mahallah) அல்ஹாஜ் ஹுசைர் (சீப் சைட் உரிமையாளர்) அவர்கள் …
Read More »Janaza – அபூபக்கர் (Abubakkar) – பீலிக்கரை (Peelikkara)
243 பீலிக்கரை (Peelikkara) புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna) அபூபக்கர் அவர்கள் காலமானார்கள்Abubakkar Passed Away முன்னாள் எலஹர போஸ்ட்மாஸ்டர் தம்பதிகளன் அன்பு …
Read More »Janaza – முஸம்மிலா(Muzamila) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna),
326 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna),பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) ஹாஜியானி சித்தி முஸம்மிலா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Muzamila Passed Away சஹாப்தீன், …
Read More »