303/8 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) பரீதா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள் Fareeda Umma …
Read More »Janaza News
Janaza – சேகு தாவூத் (Sehu Dawood) – நீரல்லை (Neeralla)
568 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) சேகு தாவூத் அவர்கள் காலமானார்கள் Sehu Dawood Passed Away …
Read More »Janaza – கைருன்னிஷா (KairunNisha) – கஸாவத்தை (Kasawatte)
417/A கஸாவத்தை (Kasawatte), பட்டுகொட (Batugoda), முனீர் மஹல்லா (Muneer Mahallah) * கைருன்னிஷா அவர்கள் காலமானார்கள் KairunNisha Passed …
Read More »Janaza – ஷஹீத் (Shaheed) – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post)
7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), மீக்காத் மஹல்லா (Meekaath Mahallah) * அல்ஹாஜ் ஷஹீத் அவர்கள் காலமானார்கள் …
Read More »Janaza – சித்தி பரீதா (Sithi Fareedha) – 9ம் கட்டை ( 9th Mile Post)
9ம் கட்டை (9th Mile Post), மாவத்தபொல (Mawathapola) சித்தி பரீதா அவர்கள் காலமானார்கள் Sithi Fareedha Passed Away …
Read More »Janaza – பாத்திமா ஆனிஷா (Fathima Aneesha) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) பாத்திமா ஆனிஷா அவர்கள் காலமானார்கள் Fathima Aneesha Passed …
Read More »Janaza – கனீமா உம்மா (Ganeema Umma) – 8ம் கட்டை (8th MP)
715 8ம் கட்டை (8th Mile Post), மாத்தளை வீதி (Matale Road), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) * …
Read More »Janaza – நுவைஸா (Nuwaisa) – குருகோடை (Kurugoda)
332/A குருகோடை (Kurugoda),உடையார் மஹல்லா (Udayar Mahalla) நுவைஸா அவர்கள் காலமானார்கள் Nuwaisa Passed Away மர்ஹூம்களான ஹனீபா, பலீலா …
Read More »Janaza – ஸீனதுல் பிfர்தவ்சியா (Zeenathul Firdowsiya) – தெலும்பு கஹவத்தை (TG-watte),
3/B தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) * ஸீனதுல் பிfர்தவ்சியா அவர்கள் காலமானார்கள் Zeenathul Firdowsiya …
Read More »Janaza – சித்தி ஸனீரா (Sithi Saneera) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
105/E துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),காதிரிய்யா மஹல்லா (Kathiriya Mahalla) * சித்தி ஸனீரா அவர்கள் காலமானார்கள் Sithi Saneera …
Read More »