| 9 A’s |
| Abdhul Azees Mohamed Shamith அப்துல் அஜீஸ் முகமது ஷமித் |
| Mohamed Fariz Mohamed Akmal முகமது ஃபரிஸ் முகமது அக்மல் |
| Mohamed Rasik Fathima Hamna முகமது ராசிக் பாத்திமா ஹம்னா |
| Mohamed Rasmy Hajara முகமது ரஸ்மி ஹஜாரா |
| Mohamed Ihshan Fathima Shifa முகமது இஹ்ஷான் பாத்திமா ஷிஃபா |
| Riyas Mohamed Fathima Hana ரியாஸ் முகமது பாத்திமா ஹனா |
| Nawaz Fazly Fathima Shamla நவாஸ் ஃபாஸ்லி பாத்திமா ஷாம்லா |
| 8 A’s |
| Mohamed Nihan Suja Saheed Ammar முகமது நிஹான் சுஜா சஹீத் அம்மார் |
| Fazil Mohamed Fathima Zuhra ஃபாசில் முகமது பாத்திமா சுஹ்ரா |
| Mohamed Ziyam Fathima Hana முகமது ஷியாம் பாத்திமா ஹனா |
| Razmi Mohamed Fathima Rushdha ரஸ்மி முகமது பாத்திமா ருஷ்தா |
| Sawul Hameed Fathima Safa சவுல் ஹமீது பாத்திமா சபா |
| 7 A’s |
| Faisal Mohamed Mohamed Ashfak பைசல் முகமது முகமது அஷ்ஃபக் |
| Mohamed Musainnif Mohamed Asfak முகமது முசெய்னிஃப் முகமது அஸ்பக் |
| Mohammadhlu Risvi Fathima Ilma முகமதுல் ரிஸ்வி பாத்திமா இல்மா |
| Mohamed Wazeer Mohamed Akmal முகமது வசீர் முகமது அக்மல் |
| Mubarak Sahabdeed Fathima Nadhiya முபாரக் சஹாப்தீத் பாத்திமா நாதியா |
| Riswan Mohamed Athivya ரிஸ்வான் முகமது அதிவ்யா |
| Mohamed Fahim Aara Shahani முகமது ஃபாஹிம் ஆரா ஷஹானி |
| 6 A’s |
| Mohammedhu Mawsoof Fathima Rukaiya முகமது மwசூஃப் பாத்திமா ருகையா |
| Mohammedhu Faisan Shifa முகமது ஃபைசன் ஷிஃபா |
| Abdul Raheem Rushdhy அப்துல் ரஹீம் ருஷ்டி |
| Mohamed Fariz Mohamed Shalik முகமது ஃபரிஸ் முகமது ஷாலிக் |
| 5 A’s |
| Haris Mohamed Aaysha Hikma ஹாரிஸ் முகமது ஆயிஷா ஹிக்மா |
| Mohammadhu Nawshadh Fathima Hamna முகமது நவ்ஷாத் பாத்திமா ஹம்னா |
| Risvi Fathima Riska ரிஸ்வி பாத்திமா ரிஸ்கா |
| Mohammadhu Asmy Amna முகமது ஆஸ்மி அம்னா |
| Ahamedh Muhammadh Fathima Hamdha அஹமத் முஹம்மது பாத்திமா ஹம்தா |
| Fazeel Mohamed Fathima Ramla ஃபசீல் முகமது பாத்திமா ரம்லா |
Akurana Today All Tamil News in One Place