302/2 மாத்தளை வீதி (Matale Road), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) S.H.M சலீம் (முன்னாள் நியூ சிட்டி ஸ்டோர்ஸ் …
Read More »Janaza News
Janaza – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), அஸ்ஹர் மாஸ்டர் (Azhar Master)
510 – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), சிற்ரோடை, பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) அஸ்ஹர் மாஸ்டர் …
Read More »Janaza – குடுகலை (Kudugala), பதீலா பீபீ (Fatheela Bebe)
71/6 குடுகலை (Kudugala), ஹைராத் மஹல்லா (Hairath Mahallah) பதீலா பீபீ (Fatheela Bebe)அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – மல்வானஹின்னை (Malwanahinna), சித்தி ரவ்ஸா (Sithi Rawza)
837 மல்வானஹின்னை (Malwanahinna), சித்தி ரவ்ஸா (Sithi Rawza) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் மர்ஹூம் நூஹ் சுலைமான், …
Read More »Janaza – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), நவ்பர் ஹாஜி (Nawfer Haji)
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) நவ்பர் ஹாஜி (Nawfer Haji – Passed away …
Read More »Janaza – K M மஹல்லா (K.M. Mahalla), முஹம்மது (Muhammed)
376 பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), K M மஹல்லா (K.M. Mahalla) முஹம்மது (மல்வானஹின்ன ) (Muhammed)அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – தெலும்புகஹவத்தை (TG-watte), குர்ரத் (Kurrath)
28/D தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), ரவ்லா மஹல்லா (Rawla Mahalla) குர்ரத் (Kurrath) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), பைஸால் (P.A.M. Faizal)
308/2 முல்லேகம, அம்பேதென்ன, பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) P.A.M பைஸால் (P.A.M. Faizal) …
Read More »Janaza – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), ஜவாத் (A.C.M Jaward)
98/4 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), பள்ளேவெளிகெடிய (Palleweliketiya), அர்கம் மஹல்லா (Arkam Mahalla) A.C.M ஜவாத் (A.C.M Jaward) நியு லங்கா …
Read More »Janaza – 7ம் கட்டை ( 7th MP), ஸுல்பிகானா (Zulfikana)
243/C 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) ஸுல்பிகானா (சுல்பி) Zulfikana (Zulfi) …
Read More »