akurana janaza news 0360

Janaza – மஹீஸா(Maheesha) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)

No 335/4 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla)

சித்தி மஹீஸா அவர்கள் காலமானார்கள்
Sithi Maheesha Passed Away

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜஊன்

மர்ஹூம்களான இஸ்மாயில் (கடாபி டைலர்), ஜெஸீமா தம்பதிகளின் அன்பு மகளும்
Daughter of Ismail (Gadafi Tailor), Jaseema

பதிஹ் (டைல் பாஸ்) அவர்களின் அன்பு மனைவியும்
Wife of Fatheeh (Tile Baas)

அல்ஹா
ஸைனப்
சோஃபியா ஆகியோரின் அன்பு தாயும்

Mother of Alhaa, Zainab, Sofia

மர்ஹூம் தர்ஜீஸ்
துஷான்
நூருன்னிஷா
ஹிதாயா
ரினோஸா ஆகியோரின் சகோதரியும் ஆவார்

Sister of Darjees, Thushan, Noorunisha, Hidaya, Rinosa

ஜனாஸா நல்லடக்கத்திற்காக 31-01-2024 புதன்கிழமை மாலை 4.00 மணிக்கு தாய் பள்ளி மையாவாடிக்கு எடுத்துச் செல்லப்படும்

Janaza Burial 31-01-2024 Wednesday Evening 4.00 at Akurana Grand Mosque (Thai Palli)

Check Also

Janaza – முயினுதீன் (Muinutheen) – நீரல்லை (Neeralla)

516/A நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) முயினுதீன் ஹுசைன் (மேஷன் ஸ்டுடியோ முன்னாள் உள்ள GAS கடை …

Free Visitor Counters Flag Counter