akurana janaza news 0360

Janaza – ரஸான் (Razan) – 9ம் கட்டை ( 9th Mile Post),

No 09, 9ம் கட்டை ( 9th Mile Post), பரீரா மஹல்லா (Bareera Mahalla)

ரஸான் அவர்கள் ஜப்பானில் காலமானார்கள்
Razan Passed Away in Japan

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊ்

மர்ஹூம்களான நவாப் (பிரதேச சபை உறுப்பினர்), பாயிதா ஆகியோரின் அன்பு மகனும்
Son of Nawab (formar P.S member), Fayidha

துஷான் (அக்குறணை இளைஞர் சங்க தலைவர்)
ரினாஸ்
ஸாஜிதா (ஜப்பான்)
நவ்ஷான்
முர்சான்
கன்சூல்
துஷானி
நஜுமியா (ஜப்பான்) ஆகியோரின் சகோதரரும்

Brother of Thushan, Rinas, Sajida (Japan), Naawshan, Murshan, Kansul, Thushani, Najumiya, (Japan)

பாஹிர் (ஜப்பான்)
மஸாஹிதீன்
ரஸீன்
ரிஸான் (ஸஸா சேல் ஜப்பான் ) ஆகியோரின் மைத்துனரும்

Brother-in-law of Fahir (Japan), Mazahideen, Razeen, Rizan (Zaza Car sale – Japan)

ஜனாஸா நல்லடக்கம் ஜப்பானில் நடைபெறும் – The Janaza burial will take place in Japan

Check Also

Janaza – K S H M மாஹிர் (Al Haj Mahir) – முல்லேகம (Mullegama)

248/C முல்லேகம (Mullegama), அம்பத்தென்னை (Ambetenna) மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) அல்ஹாஜ் K S H …

Free Visitor Counters Flag Counter